Cách Rán Bột Mì

     

Bột mì thì sẽ quá quen thuộc với họ luôn rồi. Bọn chúng là vật liệu chính của biết bao món ăn uống luôn. Và nay ta thử tự làm cho món bánh bột mì rất ngon chỉ cách 2 cách vô cùng dễ dàng và đơn giản .

Bạn đang xem: Cách rán bột mì

nhanh tay tìm hiểu thêm 2 phương pháp làm bánh bột mì sau đây để có một dĩa bánh “thơm nức mũi” cho rất nhiều ngày vào cuối tuần thêm hoàn toản nhé.

1Cách làm bánh bột mì rán sữa quánh ông Thọ

Nguyên liệu có tác dụng bánh bột mì cừu sữa ông Thọ

nguyên vật liệu làm bánh bột mì chiên sữa ông Thọ

Các cách làm bánh bột mì cừu sữa ông Thọ

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Rót sữa sệt vào đánh bột mì, khuấy đều.

cho vô chén: 2 trái trứng gà; 1,5 thìa bột canh đường; ½ thìa cafe muối và 1 ống vani (2,2g). Ta vẫn đánh thật đầy đủ tay đến khi hỗn hợp nổi nhiều bọt.

xong thì đổ tất cả hổn hợp vào tô bột mì, trộn thật đều đến khi đồng hóa với nhau.

Mẹo hay: nếu còn muốn kỹ hơn thế thì ta có thể lọc hỗn hợp này qua rây nhé.

Bước 2 chiên bánh

bắc nồi cùng dầu nạp năng lượng lên bếp, khi khi dầu nóng lên thìmúc 1 muỗng bột vào(tùy size bánh các bạn muốn).Ta sẽchiên bánh với lửa nhỏ, khi bánh vàng thì giáo giở lại,chiên kế tiếp khi xoàn đềuhết nha.

Bước 3 Thành phẩm

Món bánh bột mì rán nhìn dường như rất đơn giản và dễ dàng nhưng mùi vị lại hơi “kích thích” vị giác kia nha. Vỏ phía bên ngoài vàng ươm, giòn rụm, còn phía vào thì mượt mềm, xốp xốp, gồm vị thơm kèm chút beo béo, ngậy ngậy trường đoản cú trứng với sữa nè.

Xem thêm: Keys For A Successful Interview, Tips For A Successful Interview

Mẹo hay:Bạn rất có thể chấm kèm với tương ớt hoặc mayonnaise nhằm ngon hơn nha.

2Cách làm bánh bột mì trứng đối chọi giản

Nguyên liệu làm bánh bột mì trứng
100g bột mì
2 quả trứng gà
Nước lọc
vật liệu làm bánh bột mì trứng Các cách làm bánh bột mì trứng

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

thái lát hành lá ra và giảm hạt lựu jambon. Cho nó vào một dòng bát tất cả chứa các thành phần hỗn hợp 100g bột, 180ml nước với 1 muỗng cà muối đã được khuấy đều, cùng trộn mang đến cho các nguyên liệu được hòa lẫn với nhau.

Sau đó, chúng ta cần chuẩn bị 2 trái trứng gà và tấn công trứng riêng ở 1 bát khác cho đến khi trứng đặc sệt ra.

Bước 2 Chế biến

bạn bắt chảo lên bếp ở mức lửa vừa, tiếp nối cho một không nhiều dầu vào với tráng 1 muỗng hỗn hợp bột mì lên trên đó.

canh cho bột chín được một nửa thì hãycho 1 thìa trứng đánh lên trên. Bạn chiên cho đến khi trứng đặc lại thì trở mặt và thường xuyên chiên cho đến khi chín rubi mặt còn lại.

các bạn lặp di chuyển lại cho đến bao giờ hết bột nhé!

Bước 3 Thành phẩm

Lớp vỏ bánh giòn giòn, thơm thơm mùi hương trứng sẽ làm cho bữa sáng của bạn vừa thuận lợi mà vừa vơi bụng. Hầu hết miếng jambon sẽ giúp đỡ cho món ăn của chúng ta đậm đà vị mùi vị hơn, trong khi hành lá lại hỗ trợ cho món ăn uống trở nên cuốn hút hơn vô cùng nhiều.

3Những lưu ý khi làm cho bánh bột mì tại nhà

Để giành được một món bánh bột mì giòn thơm ngon, chúng ta cần xem xét những điều sau đây:


Chọn nguyên liệu tươi, ngon và hóa học lượng.

Xem thêm: Những Điểm Nhấn Nổi Bật Của 4 Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần 4


Đánh đầy đủ tay khi trộn bột mì tránh để triệu chứng vón cục, quánh hoặc lỏng thừa mức.