Cách Muối Măng

     

Không yêu cầu cà muối giỏi dưa chua, lắp thêm mình đã thèm nhất bây giờ chính là măng muối ăn kèm với cơm. Có bạn đang “vật” món này tương tự mình không, chứ hôm nào nạp năng lượng cơm mà thiếu chén bát măng cay chua cay là hình trạng thấy thiếu ti tỉ đó. Mà tải măng chua ở kế bên sợ không bảo đảm cho bắt buộc mình đã ra quyết định tự học phương pháp muối măng trên nhà, lần này mình làm hẳn 2 phong thái làm măng muối chua ngọt và muối măng đã luộc luôn. Mọi bạn cùng quan sát và theo dõi nha!


Cách muối bột măng chua ngọt

Triệu tập các bạn fan của măng muối hạt chua ngọt nào, miếng măng muối bột giòn vừa chua vừa ngọt vừa cay, ngại ngùng gì cơ mà không tự làm cho 1 hũ măng muối hạt ngay.

Bạn đang xem: Cách muối măng


*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: trong những khi chờ măng phơi, bạn hãy bê chảo lên bếp chuẩn bị nấu nước ngâm măng.

Cho muối, con đường vào nồi, nấu cho sôi cùng tắt bếp, chờ nguội.

Xem thêm: Cách Tải Thiện Nữ Trên Máy Tính, Bạn Đã Biết Chưa

Đổ nước muối con đường vào hũ, thừa nhận măng, tỏi, ớt đã phơi vào hũ sao để cho nước ngập măng là được. Đậy chặt nắp, ngâm 1 tuần là biện pháp muối măng đã luộc của họ hoàn thành rồi đó.


Cách lựa chọn măng tươi ngon nhất– Để chọn download măng tươi ngon, với măng không lột bẹ bạn nên chọn những búp măng to, tròn đều, tất cả bẹ măng color đen, bên phía ngoài nhiều lông cứng.– Măng đã có lột bẹ sẵn bạn hãy lựa chọn những củ măng bao gồm hình thô, những đốt lớn và nhỏ tuổi đều nhau.– Măng tươi ngon đang có color tươi sáng, lúc ngửi giữ mùi nặng thơm quánh trưng, tất cả độ giòn, chũm lên đang có cảm xúc nặng tay, vỏ mỏng, căng mọng.– phần nhiều củ măng có màu rubi đậm hoặc đốm đen, lá héo, giữ mùi nặng hôi là măng không ngon có thể đã bị hư, hỏng tránh việc mua.

Xem thêm: Cách Dùng Viên Tẩy Máy Giặt Denkmit Đức, Viên Tẩy Vệ Sinh Máy Giặt Denkmit Đức


Tham khảo: cách làm nộm măng chua và măng tươi ngon rứa này ai mà chịu đựng được

Lời kết

2 biện pháp muối măng trên đây để giúp đỡ bạn có được những hũ măng cực hấp dẫn và giòn mà lại không phải lo ngại về chất bảo vệ hay những thành phần độc hại trong măng. Thỉnh thoảng trong mâm cơm có không ít món nạp năng lượng dầu mỡ vượt thì món măng chua đã là “cứu cánh” để họ ăn vào mồm hơn. Không chỉ là là món ăn bình dân mà còn xuất sắc cho sức khỏe. Đặc biệt, giả dụ bạn bảo vệ đúng biện pháp thì hoàn toàn có thể để vài tháng cũng chẳng lỗi đâu nè.