CÁCH LÀM TRÂN CHÂU DỪA

     

Trân châu là một trong những loại topping được các người yêu chuộng dùng khi uống trà sữa. Trường hợp như đã quá rất gần gũi với nhiều loại trân châu truyền thống lâu đời thì hãy vào nhà bếp cùng Điện đồ vật XANH nhằm học ngay giải pháp nấu trân châu nhân dừa thơm ngon, kỳ lạ miệng nhé!

Nguyên liệu làm Trân châu nhân dừa mang đến 8 người

bột năng để tạo độ sánh 100 gr Cùi dừa 100 gr (cơm dừa già) Đường 2 muỗng canh Nước hâm sôi 80 ml

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn trân châu nhân dừa


Bước 1 Cắt nhỏ dại dừa Trân châu nhân dừa
Bước 1 Cắt bé dại dừa Trân châu nhân dừa

Trộn bột năng

Cho vào tô 100gr bột năng, tiếp đến chế nhàn rỗi 80ml nước sôi vào bột. Cần sử dụng muỗng trộn gần như cho bột thấm rất nhiều nước.Tiếp theo, sử dụng tay nhào bột mang lại khi tạo nên thành khối dẻo mịn.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu dừa


Bước 2 Trộn bột năng để tạo độ sánh Trân châu nhân dừa
Bước 2 Trộn bột năng để tạo độ sánh Trân châu nhân dừa

Bọc nhân dừa

Lấy một không nhiều bột năng, miết dẹt, đặt cơm dừa vào giữa, túm gọn mép bột lại rồi vo tròn.Làm giống như với số bột còn lại.

Luộc trân châu

Bắc một nồi nước lên bếp, lúc nước sôi thì cho trân châu vào luộc cho đến lúc lớp vỏ gửi trong là chín.Sau đó, các bạn tắt bếp, bít nắp nồi cùng ủ trân châu 15 phút.Tiếp theo, mang đến trân châu ra đánh nước lạnh nhằm thêm 2 phút rồi vớt ra để ráo.Cuối cùng, chúng ta trộn trân châu thuộc 2 thìa canh đường và ướp khoảng 30 phút là hoàn tất.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Đất Và Những Điều Lưu Ý Bạn Cần Biết, Cách Tính Thuế Đất Thổ Cư Đúng Pháp Lý 2021


Thành phẩm

Trân châu tất cả lớp vỏ mượt dai, vị ngọt vừa đề xuất hòa quyện cùng cơm dừa giòn sần sật, bự béo, thơm ngon.

Xem thêm: Tổng Hợp Kiến Thức Vật Lý 10 Nâng Cao Full, Tổng Hợp Các Bài Tập Vật Lý 10 Nâng Cao


Cách bảo vệ trân châu

Đối với trân châu sẽ luộc, bạn cho vào hộp bịt nắp kín, sau đó bảo vệ trong phòng mát tủ lạnh lẽo từ 3 - 4 ngày.Đối cùng với trân châu chưa luộc, chúng ta cho vào túi cột chặt hoặc đậy bí mật trong hộp. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh không thật 1 tháng kể từ thời điểm mở túi/ hộp ra.
Chúc bạn triển khai thành công món trân châu nhân dừa thơm ngon, kỳ lạ miệng này nhé!*Nguồn tìm hiểu thêm công thức với hình hình ảnh từ kênh Youtube Góc nhà bếp Nhỏ
hướng dẫn nấu khó hiểu, không làm được bí quyết nấu không nên vị Thành phẩm không giống như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi thổi nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa bằng gì
Từ khóa: bí quyết nấu trân châu nhân dừa, trân châu nhân dừa, phương pháp làm trân châu dừa, phương pháp làm trân châu, món bánh