Cách làm nước mắm gừng

     

Pha nước mắm gừng để chấm vịt luộc, mực hấp, ốc luộc tuyệt cá rô phi rán giòn… góp món ăn đậm đà cùng ngon hơn rất nhiều. Cách làm mắm gừng ngon không hề khó, một khi đã tất cả bí cấp bách thì chắc chắn món ăn như thế nào bạn trổ tài cũng được cả bên khen nức nở.

Nguyên liệu

Nước mắm ngon: 50mlChanh: 1 quảGừng củ tươi: 20grHạt tiêu: 1 thìa cà phêMỳ chính: 1 thìa cafe (nếu ăn được mỳ chính)Ớt tươi: 1-2 quả tuỳ vào độ cay mà gia giảmĐường cat trắng hoặc đường vàng: 20grNước đun sôi để nguội: 100ml

*
*
*
*
*

Chỉ với vài bước bạn đã bao gồm ngay chén bát mắm gừng thơm ngon. Tuy giải pháp chế biến cực kỳ đơn giản nhưng bạn hãy làm cho đúng tỉ lệ để tất cả chén nước chấm gừng chuẩn vị nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc và ngon miệng.