CÁCH LÀM BƠ TRỨNG GÀ

     

Bơ phết bánh mỳ là món ăn uống sáng cực kỳ dinh dưỡng, dễ dàng làm. Học ngay bí quyết làm sốt bơ phết bánh mỳ cực ngon, phệ ngậy, dễ làm thủ công bằng tay tại đơn vị nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bơ trứng gà

Chuẩn bị 5 phút Chế biến 25 phút dành riêng cho 2 - 4 người

Bánh mì thịt hay những món bánh mỳ khác mà thiếu sốt bơ thì mất ngon, đây là loại sốt ngày càng tăng sự thơm ngon lúc thưởng thức. Bách hóa XANH share cách có tác dụng sốt bơ nạp năng lượng chung với bánh mì dễ có tác dụng ngay tại nhà.

1Nguyên liệu làm cho bơ trứng con kê phết bánh mì

Mẹo hay: - Đểchọn trứng con kê ngon, bạn hãy lựa chọn quả trứng gồm cóvỏ gray clolor sẫm, đa số màu, không xuất hiện thêm vết nứt và không tồn tại đốm đen, ngửi thấy không tồn tại mùi tanh hôi.- ngoài ra, các bạn sờ lênbề phương diện thấy nhám là trứng tươicòn nhẵn là trứng đang để thọ ngày, rung lắc lên cảm giác không thấy tiếng động là trứng tươi, còn cảm thấy được tiếng đụng là trứng nhằm lâu ngày.

Nguyên liệu làm cho sốt bơ phết bánh mì ngon

2Cách làm cho bơ trứng con kê phết bánh mì

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn đập 2 trái trứng con gà ra,tách lòng đỏ trứng gàvà mang lại vào một cái tô lớn,thêm vào khoảng 2 muỗng canh đường rồi khuấy hầu như cho con đường tan.

Sau đó thêm một ít muối cùng 1 lượng nước cốt chanh, tiếp tục đảo số đông cho hỗn hợp hòa quyện.

Sốt bơ beo béo, bắt miệng rất kỳ

Bước 2 Đánh sốt bơ trứng

Tiếp đó, bạn sẽ dùng loại phới lồng hoặc máy đánh trứng gắng tayđánh trứng con gà thành một hỗn hợp sền sệt, hòa quấn với nhau.

Xem thêm: Giò Heo Hầm Với Gì Ngon? Gợi Ý 7 Cách Làm Giò Heo Cách Làm Giò Heo Kho Tỏi

Kế đó, các bạn múc 1 muống nêm canh dầu lấn vào và tiếp tục đánh đến khi hết chén bát dầu ăn. bạn trộn rất nhiều đến khi bơ đặc mịn, bông lên cùng quánh đặc thì hoàn thành rồi. Chúng ta cho ra hộp nhựa hay thủy tinh trong và bỏ vào tủ lạnh, lúc cần lấy ra ăn.

Mẹo hay: - chúng ta cho dầu ăn sâu vào từ tự rồi đánh đến lúc tan dầu ăn thì cho tiếp tục 1 muỗng canh dầu ăn uống vào.

Đánh nóng bơ trứng

Bước 3 Thành phẩm

Phần sốt bơ thơm lừng, sệt mịn, tất cả màu kim cương sữa đẹp nhất mắt. Bơ này bạn cũng có thể dùng để phết ăn uống bánh mì hay có tác dụng phần trang trí chocác món bánh,bánh tráng trộnhay cuộn hầu hết ngon hết.

Phần sốt bơ thơm lừng, quánh mịn, tất cả màu rubi sữa mê người

3Thưởng thức

Sốt bơ có color vô cùng bắt mắt. Khi thưởng thưc bạn sẽ cảm nhận được phần sốt bơ beo béo, bắt miệng cực kỳ.

Xem thêm: Cách Làm Đất Nền Hồ Thủy Sinh : 3 Cách Đơn Giản Tự Làm Đất Nền Cho Bể Cá Đẹp

chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản ở trên là bạn đã có ngay nóng bơ cho anh chị thưởng thức rồi đấy. Còn chần chờ gì nữa mà lại không trổ tài ngay thôi nào!

Sốt bơ beo béo, bắt miệng cực kỳ

Bên trên là phương pháp làm món nóng bơ phết bánh mỳ ngon trứ danh, ước ao qua bài viết trên chúng ta biết thêm một cách làm làm bơ ăn chung với bánh mì solo giản, chúc các bạn thành công nhé.