Cách làm bánh trà sữa

     

Bánh trà sữa trân châu mặt đường đen là 1 trong những món bánh gây sốt trong suốt thời hạn vừa qua. Món bánh cuốn hút với phần cốt bánh mang hương vị hồng trà thơm phức, trên là lớp kem bự ngậy cùng với những viên trân châu dai dai, ngọt ngọt. Không nhất thiết phải mua ở ngoài tiệm, bài viết dưới trên đây olympiaplus.vn sẽ lưu ý công thức làm cho bánh trà sữa trân châu đường đen dễ dàng và đơn giản tại nhà rất dễ!




Bạn đang xem: Cách làm bánh trà sữa

1.

Xem thêm: Một Số Hệ Thức Về Cạnh Và Đường Cao Tam Giác Vuông Bằng Nửa Cạnh Huyền


Xem thêm: Cách Giải Rượu Nhanh Nhất Tại Nhà, 11 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Tại Nhà


Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Để có tác dụng món bánh trà sữa trân châu con đường đen bạn sẽ cần sẵn sàng các vật liệu cho phần cốt bánh, kem trà sữa và trân châu đường đen ở phía trên. Sau đây là cụ thể các vật liệu mà bạn nên chuẩn bị:

Thời gian chuẩn chỉnh bị: 20 phútThời gian nước: 35 phútCông thức sau đây áp dụng đến bánh có size 15cm

Nguyên liệu phần cốt bánh

50ml trà sữa40gr bột mì số 814gr dầu ăn4g bột nở2g muối40gr đường1 thìa cafe tinh chất vani2 trái trứng con gà lớnKhuôn tròn đường kính 15cm

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Bài viết bên trên của Blog olympiaplus.vn đã bật mí cho mình công thức làm bánh trà sữa trân châu mặt đường đen đơn giản và nhanh nhất. Với nhắc nhở trên, olympiaplus.vn tin rằng bạn cũng có thể dễ dàng trổ tài để anh chị cùng thưởng thức! Chúc chúng ta thành công với món bánh “thần thánh” này.