Cách Làm Bánh Su Kem Không Cần Lò Nướng

     

Bánh su kem đang đổi mới món ăn uống yêu thích của tương đối nhiều bạn trẻ con với hương thơm vị hấp dẫn và đặc thù với lớp vỏ dẻo dai, phần nhân kem to ngậy. Nếu không tồn tại lò nướng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm được nhiều loại bánh hấp dẫn này, dưới đó là cách có tác dụng :

*

1. Nguyên liệu:

Phần vỏ:

 – 3 quả trứng gà

– 130 g bột mì

– 100 ml dầu ăn

– 200 ml nước

Phần nhân kem:

– 3 lòng đỏ trứng gà

– 300 ml sữa tươi không đường

– 90 g con đường (tùy khẩu vị)

– 1 muỗng cà phê nước vanilla (hoặc hoàn toàn có thể thay bởi 1 ống vani dạng bột)

– 20 g bột mì

– 20 g bột bắp

– Nồi , túi bắt kem, cây tiến công trứng

2. Thực hiện:

Bước 1: trộn nước và dầu lấn vào nồi, bắc lên phòng bếp nấu sôi sinh sống lửa vừa (hình 1). Khi các thành phần hỗn hợp nước dầu sôi, chúng ta tắt bếp (hình 2).

Bạn đang xem: Cách làm bánh su kem không cần lò nướng

Bước 2: cho bột mì vào rồi sử dụng cây tiến công trứng quấy thật cấp tốc tay (hình 3). Sau đó, đập 1 trái trứng vào rồi quấy phần đông (hình 4). Khi bột với trứng đã quyện cùng nhau thì đập tiếp trái trứng thứ hai vào với trộn tiếp. Cứ thế làm hết những quả trứng gà còn lại.

*

Bước 3: bắc nồi dầu lên bếp. Đợi dầu nóng, bạn cho hỗn hợp bột vào bên trong túi bắt kem. Sau đó, bóp bột vào chảo cừu ở lửa hơn trung bình. Chúng ta có thể bóp bột có kích thước và hình dáng tùy ý.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Sinh Học 11 Bài 35: Hoocmon Thực Vật Có Tính Chuyên Hóa

*

Bước 4: Chiên như thế khi bánh có màu nâu thì gắp bánh ra giấy thấm dầu, nhằm nguội bớt.

*

Bước 5: Cho sữa, bột mì, bột bắp, vanilla và con đường vào nồi rồi khuấy tan. Sau đó cho lòng đỏ trứng vào luôn luôn và khuấy đều.

Xem thêm: Soạn Bài Sông Nước Cà Mau (Đoàn Giỏi), Sông Nước Cà Mau

*

Bước 6: Bắc nồi này lên phòng bếp vặn lửa nhỏ dại và cứ khuấy phần đông cho kem sánh đặc trơn bóng là tắt bếp.

Cuối cùng các bạn cho kem vào trong túi bắt kem, rồi bơm vào phần bánh sẽ chiên bên trên, cầm là đã có ngay món bánh su kem thơm ngon, lôi kéo rồi!

*

Thành quả đã đạt được là những chiếc bánh su với nhân kem béo ngậy ngon miệng

Với những nguyên liệu dễ tìm, bí quyết làm lại không thực sự phức tạp, hi vọng các bạn sẽ thích phương pháp làm bánh không đề nghị lò nướng này của Omely nhé . Trong quá trình làm bánh su, nếu như có thắc mắc gì chớ ngại share với cửa hàng chúng tôi ở ô comment bên dưới nhé!