Cách Làm Bánh Kẹp Trứng

     
Bánh kẹp tàn ong là một trong loại bánh kẹp thơm ngon, giòn xốp rất lôi kéo thích thích hợp cho ăn uống nhẹ, ăn sáng. Bí quyết làm bánh kẹp cũng khá đơn giản, dễ làm, chỉ vài ba phút nướng là đã có được món bánh ngon hấp dẫn.

Bánh kẹp tàn ong là một trong loại bánh có hình dáng của một nhóm ong được nướng chín kim cương thơm. Bánh được gia công từ bột mì, trứng, sữa, nước cốt dừa… Bánh thơm thơm và có độ giòn xốp hết sức ngon.

Bạn đang xem: Cách làm bánh kẹp trứng

Bếp olympiaplus.vn hướng dẫn phương pháp làm bánh kẹp tàn ong đơn giản mà lại thơm ngon cuốn hút dùng cho bữa sớm hay bữa ăn nhẹ, bữa trà chiều người nào cũng thích.

Nguyên liệu có tác dụng bánh kẹp

- 1 lon nước cốt dừa (400ml)

- 2 quả trứng gà

- 1 cup đường

- 50% thìa cà phê muối

- ba phần tư cup sữa tươi

- 2 cup bột mì đa dụng

- 3/4 cup bột năng

- 6g bột nổi

- 1/4 thìa coffe nước cốt lá dứa

- 1 ống vani

- Máy có tác dụng bánh kẹp tổ ong

Lưu ý: 1 cup là 250g. Nếu tất cả lá dứa tươi thì xay nhằm lọc lấy nước cốt sẽ mang lại bánh kẹp thơm và ngon hơn.



*

Nguyên liệu và chính sách làm bánh kẹp ngon

Cách làm cho bánh kẹp tàn ong nước cốt dừa

Bước 1: trộn bột bánh

- Đập 2 quả trứng kê vào đánh lớn, cho 1 cup con đường vào dùng phới lồng đánh mang đến tan.

- tiếp sau cho nước cốt dừa, sữa tươi, muối, vani, bột nổi vào hòn đảo thật đều. Mang đến từ tự bột mì vào, vừa cho đủ khuấy đến bột tan đều. Khuấy cho đến khi bột tung hết sinh sản thành các thành phần hỗn hợp lỏng mịn. đến 1/4 thìa coffe nước cốt lá dứa vào, khuấy đều để sở hữu được tất cả hổn hợp bột greed color nhạt.

- Rây lại bột làm sao cho thật mịn.

Bột pha ngừng rây lại mang đến mịn

Bước 2: cách làm bánh kẹp tổ ong

- bật máy đến nóng trước. Khuấy bột mang lại tan lại 1 lần nữa. Múc bột đổ vào phần khuôn máy làm cho bánh rồi gập lại và ngóng nướng bánh khoảng tầm 5 - 6 phút (máy đưa sang màu xanh là được). Mở khuôn ra cùng lấy bánh. Nướng tiếp cho đến khi không còn bột.

Đổ bột vào khuôn bánh kẹp


Lưu ý: thứ nướng bánh có nhiều số, thường từ 1 - 5. Nướng bánh sống các chế độ từ 1 - 3 là bánh kẹp mượt mềm, không thật vàng, trường đoản cú số 4 - 5 là bánh giòn, màu sắc vàng. Tùy vào sở thích của mỗi mái ấm gia đình để nướng bánh.

Nếu không mê say lá dứa rất có thể không buộc phải cho để làm bánh có white color đẹp

Thành phẩm bánh kẹp

Bánh kẹp tàn ong giỏi tổ ong chín vàng đều, thơm thơm mùi bơ, sữa, trứng gà. Bánh giòn giòn, xốp trong nạp năng lượng rất ngon.

Với bí quyết làm bánh kẹp đơn giản dễ dàng này, mặc dù cho là người to hay trẻ em thường rất thích.

Bánh kẹp có dường như một cái tổ ong đẹp mắt

MỘT SỐ CÁCH LÀM BÁNH KẸP KHÁC

Ngoài cách làm bánh kẹp tàn ong dễ dàng trên thì còn một số trong những cách làm bánh kẹp ngon thu hút khác các chúng ta cũng có thể tham khảo:

1. Phương pháp làm bánh kẹp chuối

Nguyên liệu làm bánh kẹp chuối

- 100g bột mì nhiều dụng

- 150ml sữa tươi

- 125g chuối chín

- 20g đường

- một nửa thìa cafe bột nở

- 1 trái trứng gà

- 20g bơ chảy

- 1 ống vani

- 1/2 thìa cà phê muối

Cách làm bánh kẹp chuối ngon

Bước 1: xay chuối

- Chuối chín tháo hết vỏ, cắt nhỏ dại rồi sử dụng nĩa nghiện thật nhuyễn mịn.

Bước 2: Trộn bột

- Rây bột mì cùng với bột nở, muối bột rồi bỏ vô 1 bát tô.

- tách lòng đỏ và lòng white trứng riêng.

Xem thêm: Nghĩa Vụ Của Con Cái Đối Với Cha Mẹ Và Các Con Trong Gia Đình

- đến lòng đỏ trứng gà vào bát bột, thêm sữa tươi, bơ chảy, vani vào rồi khuấy đến tan phần đa hết bột. Thêm chuối ép nhuyễn vào chén bột khuấy cho đến khi thu được tất cả hổn hợp đồng nhất.

- tròng trắng trứng đánh bông, vừa đánh vừa cho thêm đường, đánh cho tới khi trứng bông lên là được.

- Múc tròng trắng trứng vào chén bột, phân chia là 2 lần cho, đảo bát bột chuối 1 chiều, đảo cho đến khi tròng trắng trứng đa số với bột là được. Để bột nghỉ ngơi 15 phút.

Bước 3: Rán bánh kẹp trứng bởi chảo

- làm cho nóng chảo, cho 1 ít bơ vào đun nóng. Múc từng thìa bột đổ vào chảo với rán trong tầm 2 - 3 phút thì lật lọng bánh lại, rán bánh tiếp 2 - 3 phút nữa. Lúc bánh chín bao gồm màu kim cương đều, bánh mượt ngọt.

- Bánh chín quấn bánh lại và ủ vào lò ấm 100 độ.

Thưởng thức bánh kẹp chuối

- Bánh kẹp chuối chín mềm ngon, bánh ngọt ngọt và ăn cùng với siro hay trái cây tươi, mật ong đều rất thơm ngon hấp dẫn.

2. Phương pháp làm bánh kẹp cuộn

Nguyên liệu có tác dụng bánh kẹp cuộn

- 300g bột gạo

- 300g đường

- 2 quả trứng gà

- 1 thìa canh không nhiều sữa đặc

- 1 ống vani

Cách làm cho bánh kẹp cuộn

Bước 1: Trộn bột bánh

- Đập trứng vào tô, mang lại đường vào đánh mang lại tan. Tiếp đến cho bột, vani với sữa sệt vào, khuấy thiệt đều.

- sẵn sàng nước ấm, đổ thong dong vào chén bột, vừa đổ vừa khuấy. Khuấy cho tới khi bát bột loãng loãng, không còn lợn cợn thì dừng thêm nước. Liên tục khuấy cho đến khi thu được các thành phần hỗn hợp sền sệt, rót bột chảy hầu như là được.

Bước 2: Rán bánh kẹp cuộn bằng chảo kháng dính

- làm cho nóng chảo chống dính, quét một tờ dầu ăn mỏng rồi đổ bột bánh vào, lắc chảo mang lại bột giàn thật mỏng. Rán cùng với lửa nhỏ, cho đến lúc thấy phương diện bánh thô lại hoàn toàn, tráo trở bánh lại, rán thêm chút cho bánh chín.

- dùng đôi đũa kẹp chặt và cuộn bánh giống như hình chiếc nón hoặc quấn tròn lại tùy mê thích (thao tác cuộn bánh thực hiện khi bánh còn nóng, bánh nguội sẽ giòn lại quan yếu cuộn được).

Hoàn thành cùng thưởng thức

- Bánh cuộn xong xuôi để nguội trọn vẹn là bánh giòn tan. Bánh kẹp cuộn vàng, thơm thơm với giòn ăn uống rất ngon. Với bánh kẹp cuộn, hoàn toàn có thể thêm mè đen vào tầm khoảng pha bột ăn cũng rất thơm ngon.

Xem thêm: #3 Cách Hủy Nhạc Chờ Mobiphone, Cách Hủy Dịch Vụ, Xóa Bài Hát Nhạc Chờ Mobifone

Với các phương pháp làm bánh kẹp đối kháng giản, dễ dàng thực hiện, bánh mượt xốp trong, vàng giòn không tính vô thuộc hấp dẫn. Bánh thích hợp cho cả người lớn với trẻ em.