Cách làm bánh hotdog để bán

     
You are watching: Cách làm cho Bánh Hotdog Để Bán, đem về Thu Nhập Cao, Một Vốn tư Lời in olympiaplus.vn

Hot dog là một trong những món nạp năng lượng ntiổiếng cùng được ưa thích trên toàn cụ giới. Nó được đánh giá một món ăn điểm tâm mếm mộ trong thực đối chọi của fan Mỹ với bánh mỳ và nhân xúc xích nóng nực cùng rau thơm, dưa chuột, cà chua, mù tạt, tương ớt… và chân thành và ý nghĩa của thương hiệu món ăn tức là “mau đến download chó nóng”.

Bạn đang xem: Cách làm bánh hotdog để bán

Đang xem: bí quyết làm bánh hotdog để bán

Khi gia nhập vào Việt Nam, hot dog đã bao gồm nhiều biến đổi cả về vẻ vẻ ngoài và cả ruột bánh để tương xứng với khẩu vị và vẫn siêu được chúng ta trẻ yêu thích.

Do món nạp năng lượng ngon, có giá rất sinh viên từ 4.000 VND mang lại 6.000 VND cho một cái bánh hot dog thơm phức và nóng giãy nên có không ít bạn trẻ mang đến mua ăn luôn tại nơi (đứng bên trên lề đường nạp năng lượng hoặc ngồi bên trên xe nạp năng lượng luôn). Vị vậy, nhiều lúc bạn buộc phải đợi 5-10 phút để ăn uống bánh bắt đầu ra lò nóng nổi thơm phức. Đặc biệt vào gần như ngày mưa rứa này ở sài thành còn j xuất xắc hơn lúc ngồi hưởng thụ chiếc bánh hot dog nóng sốt vừa thổi vừa ăn uống nhỉ.

CÁCH 1

Nguyên liệu:

200g bột mì số 85g olympiaplus.vnn khô5g bột nổi1 quả trứng15g đường300g sữa tươi không đường1 muỗng coffe vani nước3g muốiNhân bánh: phô mai, xúc xích, chà bông, pa têKhuôn nướng bánh

Các bước thực hiện:

Bước 1:- đến trứng vào sơn quậy đến tan, rồi cho 15g đường, sữa tươi vào, quậy tất cả hổn hợp cho rã đều. Cho tiếp tục 5g bột nổi, 5g olympiaplus.vnn, 3g muối vào bột mì trộn đều.

– Cho hỗn hợp bột mì rảnh vào các thành phần hỗn hợp sữa, cho đến hết lượng bột, quậy hỗn hợp cho đều, kế tiếp cho thêm vani vào. Để bột nở khoảng chừng 4 giờ. (Phần bột này mình sẽ có tác dụng trước. Bảo vệ trong tủ lạnh.)- Cho thêm một muỗng vani café vào tất cả hổn hợp bột.Bước 2: Nướng bánh

Cho một tờ bột vào lúc ½ khuôn bánh, nướng trong khoảng 3 – 4 phút. Kế tiếp mở ra, mang đến nhân vào, pate, chà bông, xúc xích vào giữa, đổ thêm 1 lớp bột mỏng tanh lên trên. Nướng thêm khoảng 10 phút đến bánh chín.

CÁCH 2

Với phương pháp này có thể coi là 1 trong những công thức thuộc một số loại rất đơn giản, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể làm và thành công với phần trăm 100% mah ko bắt buộc MỘT CHÚT BỘT NỔI.

Nguyên liệu:

Trứng con gà : 3quảBột mì : 100 gramĐường : 100 gramBơ : đôi mươi gramXúc xích : 2 câyChà bông : 10gramXốt mayonnaise : 20gramVani : 2ốngChanh: 1trái

Cách thực hiện:

Đầu tiên bọn chúng ta tách lòng đỏ cùng lòng trắng của 3 cái trứng ra, mỗi nhiều loại 1 thau riêng. Phần lòng trắng chúng ta thêm vào 20ml nước cốt chanh ( khoảng 3 miếng vừa ).

Sau đó chúng ta bật trang bị ở bậc mập nhất, đánh hơi nghiêng thau nhằm phần trứng tiếp xúc các nhất với phần lòng trắng trứng.Sau khi phần lòng trắng trứng đã bước đầu lên bọt, chúng ta cho đường vào thong thả ( thứ vẫn đánh liên tục ), khoảng nữa muỗng 1 lần giải pháp chừng 10 giây.

Qua mang lại phần lòng đỏ, họ cũng tiến công với vận tốc lớn nhất, đến lúc trứng bắt đầu ngã sang trọng màu kim cương nhạt hơn và hơi kết lại là ngừng – đánh khoảng 5p-7p. Sau đó chúng ta cho phần lòng trắng trứng đang đánh vào cùng trộn đều

Khi hỗn hợp lòng trắng và lòng đỏ đã phần đông với nhau rồi chúng ta dùng rây, rây hồ hết bột vào và thường xuyên trộn, cứ rây 1 ít rồi lại trộn với cứ liên tiếp như thế cho đến hết phần bột khô đả chuẩn bị. Bọn họ cứ liên tục vét thành thau rồi xoáy vào giữa, cứ như vậy thì bột sẽ mau chóng trộn phần lớn với nhau.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Viên Phân, Hình Viên Phân

Khi bột sẽ đều, họ cho 2 ống vani vào, trộn lại vài đi dạo là hoàn tất, các bạn cứ nhằm bột nghĩ ngơi khoảng 5p-7p, trong thời hạn đó bọn họ sẽ làm cho phần nhân.

Xúc xích bọn họ cắt lát xéo, chà bông thì bà con dùng kéo cắt cho ngắn lại. Toàn bộ trộn lại cùng với xốt mayonnaise, nhân dạng này sẽ làm cho món bánh có 1 chút ướt, sẽ không gây cảm hứng quá khô cùng ngán của món bánh

Chúng ta kết nối điện làm lạnh lò, lò sẽ sở hữu được 2 đèn 1 đỏ 1 xanh, khi ở chính sách màu kia tức lò đang được nấu, còn xanh tạm gọi là thời hạn nghĩ. Khi lò đang nóng, đèn xanh đang sáng, bọn họ mở lò ra và quét vào 1 lớp bơ mỏng dính vào cả 2 mặt khuôn.

Chúng ta châm bột vào nữa phần khuôn. Mang đến nhân vào giữa và liên tục châm bột đầy phần khuôn. Bọn họ dùng vá hay muỗng dàn phần bột đa số ra. Đậy lò lại vào 4p-5p là bánh vẫn chín.

Khi bánh vàng, bạn cũng có thể dùng tăm xâm vào phần dày duy nhất của bánh nhằm thử. Nếu như tăm thô thì bánh vẫn chín


*

sau khoản thời gian bánh chín, bọn họ lấy ra bỏ trên 1 cái vĩ thoáng để bánh suy nghĩ tứ 5p-10p.

***Ngoài ra, nếu không tồn tại máy, bà nhỏ vẫn hoàn toàn có thể làm được bánh chỉ với 1 cái chảo, bà nhỏ dùng 1 mẫu chảo không dính, có tác dụng nóng ở tại mức lửa riu riu tức là trên mức nhỏ dại nhất 1 chút, lúc chảo nóng bọn họ quét vào 1 lớp bơ. (giống bí quyết làm bánh rán Đôremon ^^)

Sau đó chúng ta chế vào 1 thìa bột nhỏ, nắm cán chảo đập vơi xuống bàn đến bánh trẹt ra với láng mặt, cứ không thay đổi mức lửa như thế trong khoảng chừng 2p-3p.Bánh sau khoản thời gian làm tất cả độ xốp và mềm nhưng không thật khô, cung cấp đó và phần nhân mặn mặn khủng béo vô cùng ngon kia bà con

Sau 3p-4p bánh sẽ vàng mặt, chúng sử dụng sạn lật bánh lại, để thêm 2p-3p nữa thì bánh sẽ chín hoàn toàn từ bây giờ bà con rất có thể làm thêm 1 miếng bởi thế nữa cùng kẹp phần nhân vào vào ngon không lose gì loại bánh làm bằng máy đâu nhé ^^!

– chăm chú phần chà bông đề xuất cho vừa phải, nếu các sẽ dễ bị mặn. Chúc mn thành công ^^!

Cũng có thể làm bánh hotdog lá dứa lạ miệng

CÁCH 3

Đây là bí quyết làm hot dog nước ta nà, tìm hiểu thêm nhá:

Nguyên liệu:

_ Trứng : 6 quả (60g – 65g 1 trứng) _ Sữa tươi: 50g_ Bột mì: 220g _ Bơ: 50g_ Bột bắp: 20g _ Bột nổi: ½ mcf_ Đường: 170g _ Vani: ½ mcf_ Dầu ăn: 50g

Nhân bánh: Phô mai, xúc xích, jambon


*

Cách làm:

– Sữa + vani + dầu trộn sẵn vào 1 bát ( các thành phần hỗn hợp A)

– Bột mì + bột nổi + bột bắp trộn những rây qua gấp đôi ( tất cả bột nổi thì tối thiểu cũng nên rây 1 lần).

– Đập 6 trứng vào thau quấy tan tốc độ bé dại rồi mang đến đường vào đánh tan rồi tăng vận tốc lớn nhất đánh cho nổi quánh giống bánh blan, thử bằng cách nhấc que đánh trứng lên tất cả hổn hợp k tan xuống ( nếu tấn công trong thau mập thì nghiêng thau đến trứng tiếp xúc với cây tiến công trứng càng nhiều càng xuất sắc đến lúc nổi thì hạ thau xuống đánh vuông góc cùng với thau) & đánh tối đa là 20phút or ít hơn, đánh đến lúc thử trứng = phới thấy đứng ngọn là được, rây bột 3-4 lần vào các thành phần hỗn hợp trứng trộn nhẹ tay ( chuyên môn trộn giống như bánh bông lan), rây bột kết thúc cho hỗn hợp A vào trộn phần nhiều nhẹ tay & từ bên dưới lên tránh dầu sữa lắng ở dưới làm cho bánh chai.

– hỗn hợp bột này để được 2-3 giờ đồng hồ chứ k để lâu, nghỉ ngơi ngoài fan ta cung cấp thì không còn bột này sẽ làm cho mẻ bột không giống chứ k làm 1 lần nhằm từ sáng đến chiều.

– làm cho nóng khuôn hogdog rồi sứt bơ vào khuôn tiếp kia đổ bột ½ khuôn thì đến nhân vào rồi thường xuyên đổ thêm một lớp bột nữa, dàn hồ hết bột rồi che nắp khuôn lại, k đổ nhiều bột khi đóng nắp khuôn sẽ tràn bột.

Xem thêm: Bào Quan Nào Sau Đây Chuyên Tổng Hợp Protein :, Bào Quan Nào Sau Đây Là Nơi Tổng Hợp Protein:

– Theo qsát thấy khoảng chừng 3 phút là bánh chín, bánh này ăn nóng mới ngon,hoặc nướng sơ trước rồi chừng nào ăn uống thì bôi bơ vào khuôn hâm sôi lại.