Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tại Nhà

     
Món bánh gạo cay tokbokki Hàn Quốc được làm từ bột gạo phối kết hợp cùng nước nóng tương cay hiện tại là giữa những món ăn vặt hết sức được mếm mộ nhưng bí quyết làm thì không khó. Cùng tìm hiểu thêm các món nước hàn để có tuyệt kỹ làm bánh gạo tokbokki ngon đúng vị hàn quốc được share ngay dưới để tiến hành và thưởng thức món bánh này ngay lập tức tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc tại nhà

*

Nguyên liệu làm bánh gạo cay

600g bánh gạo4 miếng bánh chả Hàn Quốc4 bát nước cần sử dụng gà1 thìa tương ớt Hàn Quốc1 muỗng ớt bột Hàn Quốc¼ bắp cảiMè, dầu mè, dầu ăn, xì dầuTỏ, hành tímĐường, tiêu, muối

Cách có tác dụng bánh gạo cay


– Bắc một nồi nước lên bếp nấu sôi, mang lại bánh gạo vào luộc trường đoản cú 10 – 15 giây rồi vớt ra bỏ vào nước lạnh để bánh nguội hẳn mới vớt ra nhằm ráo nước
– mang đến ớt bột, tương ớt, xì dầu, dầu mè, muỗng mặt đường và ít nước sử dụng gà vào tô mập khuấy đa số cho mặt đường tan hết.
– Nấu đến sôi lại thì sử dụng đũa khuấy vơi tay tiếp tục để bánh gạo không biến thành dính chảo và chờ đến lúc nước dùng sót lại chừng 1/3 thì cho cải bắp vào nấu ăn chung. Lúc nào cũng nhớ hòn đảo đều để bánh gạo không trở nên dính chảo.

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Thái Bằng Bột Trà Xanh Thơm Ngon Tại Nhà, Cách Làm Trà Sữa Thái Xanh Bằng Bột Trà Xanh Ngon


– mang lại tiếp hỗn hợp tương ớt đang trộn ở trên vào làm bếp cùng cho tới khi tương ớt quyện với nước cốt gà, quánh lại và dính vào từng miếng bánh gạo rồi tắt bếp, thêm mè rang vào đảo đều rồi tạo ra đĩa để thưởng thức.
*

Nấu cho tới khi tương ớt quyện cùng nước cốt con gà và bám vào bánh gạo


– Từng miếng bánh gạo dẻo thơm kết phù hợp với vị cay nóng cùng ngọt vơi của tương ớt cay sẽ khiến cho những ai thưởng thức phải mê mẩm. 
Thành phần đặc thù của món bánh gạo tokbokki là tương ớt cay Hàn Quốc. Bởi vậy, để làm ngon và đúng vị món bánh này, bạn phải mua đúng một số loại tương ớt. Chúc bạn tiến hành thành công và có món bánh gạo ngon đúng vị để thưởng thức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Socola Thơm Béo Dễ Làm Tại Nhà, 5 Cách Làm Socola Thơm Béo Dễ Làm Tại Nhà


Chọn chuyên ngành học * x.code == event.value)<0>})">Chọn siêng ngành học *Bếp NóngChuyên Đề phòng bếp NóngBếp BánhChuyên Đề phòng bếp BánhPha ChếChuyên Đề trộn ChếLàm KemBếp Gia ĐìnhChuyên Đề bếp Gia ĐìnhQTNHKSChuyên Đề QTNHKSTrung cung cấp CETDigital kinh doanh (New)Chăm Sóc sắc đẹp Đẹp (New)Quản Lý phân phối Truyền ThôngKhởi Sự tởm DoanhDạy Theo yêu CầuAnh VănKhác
Chọn thời hạn tư vấnChọn thời hạn tư vấn07h00 - 09h3009h30 - 11h0011h00 - 13h3013h30 - 17h0017h00 - 20h00
Chọn tỉnh thành của khách hàng *Chọn thức giấc thành của doanh nghiệp *TP Hà NộiTP hồ nước Chí MinhTP phải ThơTP Đà NẵngAn GiangBạc LiêuBắc KạnBắc GiangBắc NinhBà Rịa - Vũng TàuBến TreBình DươngBình ThuậnBình ĐịnhBình PhướcCà MauCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhTP Hải PhòngHải DươngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLào CaiLạng SơnLai ChâuLâm ĐồngLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhTrà VinhTiền GiangTuyên QuangThái NguyênThái BìnhThanh HóaThừa Thiên - HuếVĩnh PhúcVĩnh LongYên Bái
*

Bùi Tiến Dũng là giảng viên chuyên ngành bếp Nóng tại hướng Nghiệp Á Âu. Là một người yêu ẩm thực với đam mê tò mò các kỹ thuật nấu ăn, Bùi Tiến Dũng sẽ bổ sung cho chúng ta những kiến thức và kỹ năng bổ ích, rất có thể áp dụng tức thì vào công việc thực tiễn.


ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

ĐẦU BẾP - BẾP BÁNH - pha CHẾ - PHỤC VỤ - BUỒNG PHÒNG

LỄ TÂN - QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Hotline: 1900 2175 - Web: www.chefjob.vn


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên bán buôn bán sỉ lẻ vật liệu - hiện tượng - đồ vật móc

TRÀ SỮA - CAFÉ - QUÁN ĂN - QUÁN KEM - sale BÁNH

Hotline: 028 7300 1770 - Web: www.dvpmarket.com


*
*

*
ĐÀO TẠOCHUYÊN GIA LÀM BÁNH
*
ĐÀO TẠOCHUYÊN GIA trộn CHẾ

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU