CÁCH LÀM BÁNH GẠO CAY HÀN QUỐC TẠI NHÀ

     
Món bánh gạo cay tokbokki Hàn Quốc được làm từ bột gạo kết hợp cùng nước sốt tương cay hiện là một trong những món ăn vặt rất được yêu thích nhưng cách làm thì không khó. Cùng tham khảo các món Hàn Quốc để có bí quyết làm bánh gạo tokbokki ngon đúng vị Hàn Quốc được chia sẻ ngay bên dưới để thực hiện và thưởng thức món bánh này ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc tại nhà

*

Nguyên liệu làm bánh gạo cay

600g bánh gạo4 miếng bánh chả Hàn Quốc4 chén nước dùng gà1 muỗng tương ớt Hàn Quốc1 muỗng ớt bột Hàn Quốc¼ bắp cảiMè, dầu mè, dầu ăn, xì dầuTỏ, hành tímĐường, tiêu, muối

Cách làm bánh gạo cay


– Bắc một nồi nước lên bếp nấu sôi, cho bánh gạo vào luộc từ 10 – 15 giây rồi vớt ra cho vào nước lạnh để bánh nguội hẳn mới vớt ra để ráo nước
– Cho ớt bột, tương ớt, xì dầu, dầu mè, muỗng đường và ít nước dùng gà vào tô lớn khuấy đều cho đường tan hết.
– Nấu cho sôi lại thì dùng đũa khuấy nhẹ tay liên tục để bánh gạo không bị dính chảo và chờ đến khi nước dùng còn lại chừng 1/3 thì cho bắp cải vào nấu chung. Lúc nào cũng nhớ đảo đều để bánh gạo không bị dính chảo.

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Thái Bằng Bột Trà Xanh Thơm Ngon Tại Nhà, Cách Làm Trà Sữa Thái Xanh Bằng Bột Trà Xanh Ngon


– Cho tiếp hỗn hợp tương ớt đã trộn ở trên vào nấu cùng cho đến khi tương ớt quyện với nước cốt gà, sệt lại và bám vào từng miếng bánh gạo rồi tắt bếp, thêm mè rang vào đảo đều rồi cho ra đĩa để thưởng thức.
*

Nấu cho đến khi tương ớt quyện cùng nước cốt gà và bám vào bánh gạo


– Từng miếng bánh gạo dẻo thơm kết hợp với vị cay ấm cùng ngọt nhẹ của tương ớt sẽ khiến những ai thưởng thức phải mê mẩm. 
Thành phần đặc trưng của món bánh gạo tokbokki là tương ớt Hàn Quốc. Do vậy, để làm ngon và đúng vị món bánh này, bạn cần mua đúng loại tương ớt. Chúc bạn thực hiện thành công và có món bánh gạo ngon đúng vị để thưởng thức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Socola Thơm Béo Dễ Làm Tại Nhà, 5 Cách Làm Socola Thơm Béo Dễ Làm Tại Nhà


Chọn chuyên ngành học * x.code == event.value)<0>})">Chọn chuyên ngành học *Bếp NóngChuyên Đề Bếp NóngBếp BánhChuyên Đề Bếp BánhPha ChếChuyên Đề Pha ChếLàm KemBếp Gia ĐìnhChuyên Đề Bếp Gia ĐìnhQTNHKSChuyên Đề QTNHKSTrung Cấp CETDigital Marketing (New)Chăm Sóc Sắc Đẹp (New)Quản Lý Sản Xuất Truyền ThôngKhởi Sự Kinh DoanhDạy Theo Yêu CầuAnh VănKhác
Chọn thời gian tư vấnChọn thời gian tư vấn07h00 - 09h3009h30 - 11h0011h00 - 13h3013h30 - 17h0017h00 - 20h00
Chọn tỉnh thành của bạn *Chọn tỉnh thành của bạn *TP Hà NộiTP Hồ Chí MinhTP Cần ThơTP Đà NẵngAn GiangBạc LiêuBắc KạnBắc GiangBắc NinhBà Rịa - Vũng TàuBến TreBình DươngBình ThuậnBình ĐịnhBình PhướcCà MauCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhTP Hải PhòngHải DươngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLào CaiLạng SơnLai ChâuLâm ĐồngLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhTrà VinhTiền GiangTuyên QuangThái NguyênThái BìnhThanh HóaThừa Thiên - HuếVĩnh PhúcVĩnh LongYên Bái
*

Bùi Tiến Dũng là giảng viên chuyên ngành Bếp Nóng tại Hướng Nghiệp Á Âu. Là một người yêu ẩm thực và đam mê tìm hiểu các kỹ thuật nấu ăn, Bùi Tiến Dũng sẽ bổ sung cho bạn những kiến thức bổ ích, có thể áp dụng ngay vào công việc thực tiễn.


ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

ĐẦU BẾP - BẾP BÁNH - PHA CHẾ - PHỤC VỤ - BUỒNG PHÒNG

LỄ TÂN - QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Hotline: 1900 2175 - Web: www.chefjob.vn


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên bán sỉ lẻ Nguyên liệu - Dụng cụ - Máy móc

TRÀ SỮA - CAFÉ - QUÁN ĂN - QUÁN KEM - KINH DOANH BÁNH

Hotline: 028 7300 1770 - Web: www.dvpmarket.com


*
*

*
ĐÀO TẠOCHUYÊN GIA LÀM BÁNH
*
ĐÀO TẠOCHUYÊN GIA PHA CHẾ

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU