CÁCH LÀM BÁNH BAO BẰNG BỘT MÌ

     
Nguyên liệu làm Bánh bao bằng bột mỳCách làm cho Bánh bao bằng bột mỳ

Bánh bao nhân thịt trứng một món điểm tâm giàu dinh dưỡng đến bữa sáng, bữa sáng chỉ cần 1 chiếc bánh bao và cốc sữa đậu nành hoặc sữa tươi đã cảm thấy ấm bụng rồi. Thuộc đồng hành với Bếp 360 để mày mò cách làm cho Bánh bao bằng bột mỳ thơm ngon, hấp dẫn khôn cùng đơn giản dễ làm cho nhé!

Bánh bao đã là món ăn thừa quen thuộc với mọi người từ người già đến trẻ nhỏ. Bánh bao mềm, xốp với hương vị thơm ngon, gồm thể dùng để có tác dụng bữa sáng, tối hay những bữa phụ trong ngày.

Nguyên liệu làm Bánh bao bằng bột mỳ

Vỏ bánh bao

Bột mỳ đa dụng : 400grBột ngô: 20gr (không có cũng được cầm cố bằng 20gr bột mỳ)Men ông đầu bếp (men quà khô): 8grBột nổi banking powder 7gr (có cũng được mà không tồn tại cũng không sao)2gr muốiĐường: 100grDầu ăn: 20grSữa tươi không đường: 240ml (Nếu không có sữa gồm thể cầm bằng nước nhưng bản thân khuyên buộc phải làm bằng sữa tươi vỏ bánh bao sẽ cực ngon nhé)Dấm ăn: 3 thìa cà phê.Giấy lót bánh: 10c

*
*
*