CÁCH BẮT BÔNG KEM CĂN BẢN

     
Bắt bông kem là công đoạn thực hiện đòi hỏi bạn cần bao gồm những kỹ thuật hơi tốt cùng sự tỉ mỉ để tạo phải những thành phẩm đẹp mắt.Bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn về bí quyết bắt bông kem với một số loại bông kem cơ bản
Bắt bông kem là một vào những kỹ thuật tạo hình khá khó trong nghệ thuật có tác dụng bánh kem, cũng chính vì vậy nhưng những kỹ thuật này luôn luôn đòi hỏi bạn sự khôn khéo và tỉ mỉ. Để tất cả được một chiếc bánh kem bắt mắt cùng hấp dẫn thì bạn cần có phần cốt bánh mềm xốp, thơm ngon cùng phần trang trí bánh đẹp hoàn hảo.Cách làm cho bánh kem khá đơn giản và không thực sự đòi hỏi về kỹ thuật, thế nhưng phần trang trí với bắt bông kem lại đòi hỏi tương đối nhiều kỹ thuật. Bởi vì vậy hôm nayHọc có tác dụng Bánh Kem sẽchia sẻ với các bạn về cách bắt bông kem cùng những biện pháp bắt bông kem cơ bản nhất.

Bạn đang xem: Cách bắt bông kem căn bản

1. Biện pháp bắt bông kem là gì? Bắt bông kem là tổng hợp những phương pháp thức, bí quyết thức bắt bông kem để đã cho ra mặt mặt hàng bánh kem đẹp theo ý muốn.Bông kem được làm cho từ phần kem tươi sử dụng trong tô điểm bánh kem thông thường, được bỏ vô túi bắt kem và sử dụng để tạo hình.Bông kem được tạo ra với nhiều hình thù với màu sắc khác nhau.2. Cách sử dụng đuôi bắt kemĐui bắt kem là công cụ cơ bản với quan trọng để tô điểm chiếc bánh thêm hấp dẫn cùng đẹp mắt. Shop chúng tôi xin tổng hợp những loại đui và bí quyết vận dụng đui bắt kem này cho bạn, từ những loại đui từ căn bản đến cao cấp mà bất cứ những bé người thợ làm cho bánh nào dù là chuyên hay là không chuyên cũng muốn sở hữu cho mình. Chiếc đui bắt kem nhỏ nhắn với nhiều đường nét, kiểu dáng không giống nhau giúp bạn thuận lợi trang trí, tạo ra những kiệt tác nghệ thuật độc đáo.

a. Đui thông thường- Đui tròn: dùng đui tròn để tạo những chấm tròn, đường thẳng, hoa nhỏ, và viết chữ..- Đui sao: Loại đui này thường được sử dụng làm cho đường viền trên với viền chân bánh.Ngoài ra, đui này cũng được vận dụng để tạo ngôi sao, hoa xoắn, sò những loại và thậm chí là cả lá nữa.Đui sao nhỏ cũng gồm thể viết chữ.Có 2 loại đui sao mở với sao khép- Đui hoa: Loại đui này dĩ nhiên là để tạo ra những loại hoa như hoả hồng, păng -sê, cúc…. Đui hoa này cũng để tạo ra những đường viền, ribbons, nơ…Có 2 loại đui hoa nhiều cánh cùng đui hoa ít cánh.- Đui đan giỏ: Để đan giỏ thì tất cả chúng ta phải áp dụng đui này.Đui này cũng bao gồm thể sử dụng làm cho đường viền đến bánh.- Đui lá: góp bạn dễ dàng tạo hình lá, bao gồm rất nhiều mẫu mã không giống nhua như lá nhỏ, lá dài, lá to bè,..Với đui này, ko cần kỹ thuật gì, chỉ cần giữ đui thẳng góc 90° là tất cả thể tạo ra các ngôi sao hay nhành hoa nhỏ.Ví dụ, đối với đui sao, bạn bao gồm thể vận dụng theo 2 cách: đầu đui thẳng đứng, hoặc nghiêng góc 45°.Nếu để theo phương thẳng đứng, hình ra sẽ là hình sao, còn lúc nghiêng 45° thì sẽ ra hình sò.Bằng giải pháp bóp kem nhẹ tay hay bóp mạnh, bạn gồm thể tạo ra sao hay sò với kích cỡ khác nhau.b. Đui 2DLoại đui đẹp, được làm cho bằng chất liệu inox sáng sủa bóng, bền rất thuận lợi. Đui bắt bông kem số 2d hoặc 1M (Wilton tip), đui 2d là đui sao khép cánh, 1M là cũng là dạng đui sao nhưng xòe ra, cả 2 loại này đều dùng để bắt huê hồng luân phiên nhưng đui sao 2d thì các cánh hoa hồng tất cả vẻ búp hơn, chú ý thanh thoát và sắc đường nét hơn, đui sao 1M đã tạo ra hoa hồng gồm cánh nở tòe loe hơn.

Xem thêm: Ôn Tập Các Biện Pháp Tu Từ Lớp 6, Củng Cố, Mở Rộng Kiến Thức Về Các Biện Pháp Tu Từ



c. Đui 3DĐui sử dụng để bắt bông kem 3d thực sự đây là 1 dụng cụ trợ giúp đắc lực mang lại anh chị em học làm cho bánh, đặc biệt là những bạn nào mới bắt đầu học kỹ thuật bắt bông kem, đối với loại đui này thì khi bạn bắt sẽ trực tiếp cho ra bông kem theo dáng vẻ bông hoa của đui mà chẳng cần phải tốn nhiều công sức và quãng thời gian.Đặc biệt, bạn cần lưu ý tất cả các chi tiết bên trên bông kem sau khoản thời gian được bắt đều rất mềm mại, nhẹ nhàng, tự nhiên, sinh động giống như thật.

Đui tất cả thể áp dụng theo 2 cách, 1 cách là cho thẳng đui vào trong túi bắt bông kem, cách kia là áp dụng đầu nhựa gắn đui.Cách cầm túi bắt bông ở các độ nghiêng không giống nhau, sẽ có thể tạo nên sự những trang hoàng không giống nhau.Từ đó, cùng 1 đui bạn tất cả thể tạo ra nhiều hình dạng để tô điểm bánh thêm độc đáo cùng ngộ nghĩnh.2. Các kiểu bắt bông kem từ đơn giản tới phức tạpHiện nay tất cả rất nhiều kiểu bắt bông kem không giống nhau.Tuy nhiên, từ bây giờ chúng ta chỉ đi qua 2 kiểu bắt bông kem bao gồm và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Qua 2 kiểu này chắc chắn bạn sẽ nắm được bí quyết bắt bông kem từ đơn giản đến tới phức tạp.Ở khía cạnh bắt bông kem đơn giản, tôi sẽ lấy kỹ thuật với hướng dẫn phương pháp bắt bông kem hoa hồng xoay, đây là một kỹ thuật rất căn bản và được bạn trẻ yêu thích. Còn ở góc độ phức tạp hơn, chúng ta cùng tò mò cách bắt bông kem kiểu Hàn Quốc - một vào những phương pháp hơi phức tạp một chút do đòi hỏi nhiều yếu tố.a. Kỹ thuật bắt hoa hồng xoayĐây là một bí quyết bắt bông kem căn bản. Để có tác dụng hoa hồng luân phiên bạn cần sử dụng: kem bơ giỏi kem topping, túi bắt bông kem, đui bắt bông kem số 2d hoặc 1M (Wilton tip), đui 2 chiều là đui sao khép cánh, 1M là cũng là dạng đui sao nhưng xòe ra, cả 2 loại này đều sử dụng để bắt hoả hồng luân phiên nhưng đui sao 2d thì những cánh hoa hồng gồm vẻ búp hơn, nhìn thanh thoát cùng sắc nét hơn, đui sao 1M tạo ra hoa hồng tất cả cánh nở tòe loe hơn. Cá nhân mình thì thích sử dụng đui 2 chiều hơn.Đây là hình đui Wilton mã số 2 chiều và 1M (là 2 mẫu đui ở ngoài cùng, bên trên đui bao gồm mã số tương ứng).Người ta thường sử dụng huê hồng luân phiên để trang trí bánh cupcake, bánh kem các loại như bánh sinh nhật, những loại bánh cưới cũng sử dụng mẫu hoa này rất nhiều

Kỹ thuật bắt hoả hồng xoay: Đặt đui thẳng đứng ở vị trí trọng điểm bánh cupcake, bóp kem xuống vừa đủ tạo thành một loại nụ nhỏ, ngay lập tức chuyển phiên đui theo vòng tròn (trái hay phải tùy thuộc vào bạn thuận chiều nào), luân phiên vòng tròn kiểu xoắn ốc từ trọng tâm ra ngoài, mang đến tới lúc cánh hoa phủ kín đáo hết mặt bánh cupcake thì ngưng. (Nói phổ biến càng xoay nhiều vòng thì hoa càng nhiều cánh, càng nhiều cánh thì hoa càng to, nên lúc làm trên những loại bánh lớn như bánh sinh nhật, bánh cưới, nếu bạn thấy cánh hoa đã đủ to với đẹp thì lập tức ngưng và dứt đui ra, đừng có tác dụng nhiều vòng vượt hoa lớn lắm). Suốt quy trình bóp kem cùng xoay đui không được nhấc đui lên khỏi hoa chuẩn bị bắt cùng cố gắng bóp kem đều vị giữa chừng nhấc đui lên hoặc đã sẵn sàng bóp giữa chừng kem không xuống, cánh hoa sẽ bị đứt)Khi như thế nào bạn đã vững tay đối với kỹ thuật bắt huê hồng xoay, bạn có thể thử sức với bánh sinh nhật tuyệt bánh cưới. Sau đây là một kiểu tô điểm rất đơn giản vì chỉ cần sử dụng một kỹ thuật bắt bông kem độc nhất là hoả hồng xoay, không cần phải bắt cành hoa cành hay các kiểu đường viền như sò, ziczac, ren, bèo, nhún…chi đưa ra cho cực khổ, chỉ cần phủ kín đáo mặt trên, mặt dưới, toàn bộ các mặt của bánh cake đối với hoa hồng chuyển phiên là đã có được 1 dòng bánh kem cực kỳ trang nhã, quý phái trọng. Chính vì vẻ đơn giản nhưng trang nhã, sang trọng mà những mẫu bánh sinh nhật, bánh cưới phủ huê hồng xoay luôn luôn được ưa thích với chọn lọc rất nhiều.

Xem thêm: Điểm Mặt 4 Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà, 10 Cách Làm Bùa Yêu Hiệu Quả Nhất Tại Nhà 2022

b. Bắt bông kem kiểu Hàn QuốcPhong phương pháp trang hooàng bông kem Hàn Quốc chuẩn bị là khuynh hướng rất hot trong năm nay. Với phong cách phối màu pastel nhẹ nhõm cùng kiểu bắt hoa có chút ngẫu hứng, những chiếc bánh kem trang trí theo phong cách Hàn Quốc đã có tác dụng xôn xao cộng đồng mạng qua những bức hình “lung linh” bên trên Facebook, Instagram cùng nhiều mạng làng hội khác.Thực ra cỗi nguồn của việc bắt bông kem kiểu Hàn Quốc xuất phạt từ một câu chuyện rất thú vị. Với lịch sử phạt triển lâu đời và những người thợ trọng điểm huyết ko ngừng sáng tạo ra kỹ thuật tạo hình bánh kem mới, phong thái bắt hoa của vn mang đường nét đặc trưng là những bông hồng to, sặc sỡ với phần cánh cong ra ngoài, tạo cảm giác của một nhành hoa đã sẵn sàng thì nở rộ. Cách đây thâm niên khi những bé người mới vào nghề đi học bắt bông kem vẫn thường được thầy giáo nhắc nhở rằng nếu cánh hoa cụp vào trong, nhìn giống hoa bắp cải nghĩa là bắt bị lỗi.

Thợ làm cho bánh

Chia sẻ những công thức và bí quyết làm bánh ngon nhất, tốt nhất tới tất cả mọi người


Categories

AllCách làm cho Bánh âuCÁCH LÀM BÁNH KEMCách làm cho Bánh MìCách làm Bánh MìCách làm Bánh NhậtCách làm Bánh NhậtCách làm Bánh NướngCách làm cho Bánh Trung ThuCách làm cho Bánh ViệtTrang Trí Bánh Kem


Lưu trữ

November 2018October 2018September 2018June 2018May 2018March 2018January 2018December 2017July 2017June 2017May 2017April 2017March 2017February 2017January 2017December 2016November 2016October 2016September 2016August 2016July 2016June 2016May 2016April 2016March 2016February 2016January 2016

*
RSS Feed


ĐỊA CHỈ HỌC LÀM BÁNH


145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình,Hồ Chí Minh ,Việt Nam
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?
"Trường dạy có tác dụng bánh chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên, chuyên gia làm bánh là những bếp trưởng bếp bánh ở các khách sạn 5 sao hàng đầu với các khóa học có tác dụng bánh tiêu chuẩn "